Du học 5 ngành HOT nhất tại Đại học Bangkok

Quản trị kinh doanh hàng không, Thiết kế và nghệ thuật nấu ăn, Truyền thông Digital, Game và Interactive Media…hiện là những chuyên ngành học thú vị nhất của Đại học Bangkok Thái Lan.

Du học Thái Lan đang trở thành trào lưu của học sinh Việt Nam, đã thế, trường học và ngành học ở đây còn mang đến nhiều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Sinh viên học tập tại Đại học Bangkok không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc thật mà còn được đảm bảo luôn đầu ra hoặc tìm được việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với mức lương rất cao.

Nếu đã có ý định du học, tại sao không ngó nghiêng 5 chuyên ngành học đang hot tại Đại học Bangkok Thái Lan nhỉ? Biết đâu bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời? Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ngành học nào nhé!

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh hàng không 

Chuyên ngành thuộc khoa Nhân văn và Quản lý du lịch, bao gồm mọi nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không. Thú vị hơn, chọn chuyên ngành này, sinh viên có thể vay tiền học phí từ Quỹ hỗ trợ của chính phủ Thái Lan.

Chuyên ngành Thiết kế và Nghệ thuật nấu ăn

Nếu bạn thích thú khi sáng tạo ra nhiều công thức nấu ăn mới, muốn thiết kế thêm nhiều phong cách trang trí món ăn và đang muốn tìm cơ hội được trở thành siêu đầu bếp, stylist ẩm thực hoặc ông chủ một nhà hàng thì các phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ nấu ăn sẽ là nơi để bạn có cơ hội được thử nghiệm mọi thứ.

Chuyên ngành Truyền thông Digital và Nghệ thuật điện ảnh

Đây là chuyên ngành mà các bạn yêu thích lĩnh vực Animation – Visual Effect – Sound – Chụp ảnh không thể bỏ qua.

Chuyên ngành Innovative Media Production

Truyền thông online đang khuynh đảo thế giới, các youtuber đang kiếm tiền trăm triệu, nếu như bạn mê làm clip video nhưng không biết phải bắt đầu thế nào, không biết phải làm nội dung gì hãy chọn ngay ngành này nhé!

Chuyên ngành Game và Interactive Media

Cơ hội kiếm tiền cho các bạn trẻ yêu thích game đã đến rồi đây! ESports đang phát triển toàn cầu, nhu cầu nhân lực trong ngành Game cũng đang ngày càng nhiều hơn.

Với 3 văn phòng đáng tin cậy tại Thái Lan và 1 Văn Phòng tại TP.Hồ Chí Minh, OEC Global Education hân hạnh là đơn vị tuyển sinh chính thức cho trường Đại học Bangkok. Cam kệt mang đến cho tất cả các bạn học sinh/Sinh Viên Việt Nam mọi Thông tin về đại học Bangkok chính xác và đầy đủ nhất.

Liên hệ ngay 0966 199 749/ 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!